ĐỘNG CƠ THANG MÁY CÓ HỘP SỐ

Động cơ thang máy có hộp số là loại động cơ được đưa vào sử dụng nhiều năm. Ngay từ khi thang máy đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ. Được ứng dụng rộng rãi, phục vụ nhu cầu của con người. Điều này giúp cho động cơ thang máy có hộp số được sử dụng rộng rãi cho đến ngày hôm nay. Để có thể hiểu dõ hơn về động cơ có hộp số. Chúng ta cùng đi vào ưu, nhược điểm của nó

Ưu điểm

·         Giá cả hợp lý, cân đối so với các dòng thang máy khác trên thị trường. Đây chính là điều cần cân nhắc khi lựa chọn động cơ thang máy. Nhất là các công trình lớn. Có mức chi phí khá cao, muốn cân đối chi phí một cách tối đa.

·         Sử dụng dòng thang máy này, giúp cho việc lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng, cứu hộ…trở nên dễ dàng, thuân lời và nhanh chóng hơn.

·         Với những công trình lớn. Đòi hỏi phải có tải trọng cao, với hành trình dài và nhu cầu sử dụng cho nhiều người. Thì việc lựa chọn động cơ có hộp số là vô cùng hợp lý. Chính vì vậy, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho các tào nhà cao tầng như: Chung cư, văn phòng, cơ quan hành chính có sô lượng tầng lớn.

·         Thang máy đông cơ có hộp số được cung cấp trên thị trường có sự đa dạng ở tải trọng, kích thước với nhiều sản phẩm thông số ấn tượng, có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng của nhiều người trong cùng một lúc, đem lại hiệu quả hoạt động cao hơn.

Nhược điểm

Tuy nhiên, Việc sử dụng động cơ có hộp số còn tồn tại rất nhiều hạn chế:

·         Phải tiến hành xây dựng phòng máy.

·         Lắp đặt phức tạp, gặp nhiều khó khăn.

·         Hao tốn nhiều điện năng khi đi vào hoạt động

·         Các vấn đề về nguyên liệu cho động cơ: Dầu, mỡ…gây hại cho môi trường.

 

 

 

Dai Duong Logo-03