962199 Views

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : Số 242 phố Nam Dư- Đường Lĩnh Nam-Phường Lĩnh Nam Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội

Website: http://thangmaydaiduong.vn/
Mail: Daiduong230604@gmail.com
ĐT: 024 36446874- 0913060946, Fax: 024.36446874

Quý khách hàng thân mến!

Trước hết Công ty thang máy Đại Dương xin gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng !

Công ty chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì, sửa chữa các loại thang máy, thang cuốn… Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao có kiến thức sâu rộng về thang máy và giàu kinh nghiệm thực tế hoạt động, nhiệt thành & đam đam mê với nghề.

Là đối tác và đã cung cấp thực tế nhiều thang máy với các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Italia, Đức… Như MITSUBISHI, FUJI, MONTANARI, VEGA, ZIEHL ABEGG, SCHNEIDER, … Hàng năm đội ngũ nhân viên đều được tập huấn đào tạo, nâng cao kiến thức nghiệp vụ định kì từ các hãng, cập nhật, tiếp nhận chuyển giao công nghệ mới của hãng. CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI ĐẠI DƯƠNG đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong các lĩnh vực:

Cung cấp lắp đặt thang máy, thang cuốn.

Đại lý nhập khẩu thang máy nguyên chiếc các hãng

Cung cấp linh kiện thiết bị thang máy thang cuốn

Dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, vận hành, sửa chữa bảo hành bảo dưỡng, cải tạo thang máy, thang cuốn…

Qua quá trình hình thành và liên tục mở rộng phát triển. Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao công nghệ tân tiến đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức. Luôn chú trọng nâng cao về chất lượng sản phẩm dịch vụ song song với phát triển đội ngũ nhân sự kĩ thuật cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với phương châm “Khách hàng hài lòng – doanh nghiệp phát triển” chúng tôi hiểu rằng mọi sự nỗ lực về chất lượng phục vụ của chúng tôi sẽ luôn góp phần vào những thành công trong tương lai của khách hàng và của chính công ty chúng tôi. Thang máy Đại Dương khẳng định cam kết:

Cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về sản phẩm, dịch vụ thang máy trên thị trường.

Sản phẩm chất lượng thực sự, bền bỉ, an toàn, ổn định, công nghệ tiên tiến, thông minh.

Tư vấn nhiệt tình, tận tâm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp kiến trúc & chất lượng thực sự.

Dịch vụ bảo hành bảo trì các sản phẩm của chúng tôi được thực hiện nghiêm túc, tận tâm, chính xác, nhanh chóng.

Giá sản phẩm & dịch vụ là cạnh tranh tốt nhất cho quý khách hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người. Thang máy Đại Dương tin rằng sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để quảng bá thương hiệu của mình một cách có hiệu quả. Sự hài lòng của quý khách chính là thành công bền vững của doanh nghiệp chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng. Mong muốn nhận được ý kiến đóng góp phản hồi từ quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Trân trọng !

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI ĐẠI DƯƠNG

CAM KẾT

CHẤT LƯỢNG

Đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu

TIẾN ĐỘ

Đảm bảo tiến độ bàn giao sản phẩm và dự án


GIÁ THÀNH

Giá thành cạnh tranh - ưu đãi vượt trội

Dai Duong Logo-03